สัมมนาหัวข้อ “เจาะลึกโอกาสการตลาดของสินค้าไทย ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ยุคหลังโควิด จากประสบการณ์นักธุรกิจไทย ในนครดูไบ”


08 ก.ย. 2564    อภิมุข    639

 Online Business Matching UAE  เวทีแห่งการสร้างโอกาสทางการตลาด  สู่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE)

 

 

พบกับเครือข่ายนักธุรกิจ Trader มืออาชีพชั้นนำ ณ นครดูไบ ผ่าน Zoom 

 

โดยกิจกรรม ประกอบด้วย 

 วันที่ 16 ก.ย. 64  เวลา 13.00 - 16.00 น.

 

 สัมมนาในหัวข้อ “เจาะลึกโอกาสการตลาดของสินค้าไทย ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE)  ยุคหลังโควิด จากประสบการณ์นักธุรกิจไทย ในนครดูไบ”  โดย : Ms.Jerayu Limsuwat, บริษัท VEGA Foodstuff and Beverage Trading


 วันที่ 21-22 ก.ย. 64  เวลา 13.00 - 18.00 น.

 

การเจรจาจับคู่ธุรกิจกับเครือข่ายนักธุรกิจที่เป็น Trader มืออาชีพชั้นนำ ณ นครดูไบ


คุณสมบัติผู้สมัคร

 เป็นผู้ผลิตสินค้าประเภทอาหารแปรรูป เครื่องดื่ม และอาหารแช่แข็ง ที่ได้มาตรฐาน Halal

 เป็นผู้ผลิตสินค้าที่ไม่ใช่อาหารเน้นประเภท เครื่องครัว ของใช้อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์แต่งรถยนต์ และผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล

 

สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถสมัครได้ที่

 

 

สำหรับผู้ที่ต้องการเจรจาจับคู่ธุรกิจ  กรุณาเตรียม  Clip VDO สั้น แนะนำธุรกิจและสินค้าของท่าน (ไม่เกิน 3 นาที) และ ข้อมูลธุรกิจ (เป็นภาษาอังกฤษ) ตาม Template นี้

 

 

ส่งมาที่  matching.dipuae2021@gmail.com  ภายในวันที่ 15 ก.ย. 64 

 

หากท่านได้รับการพิจารณาเข้าร่วมกิจกรรม เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปที่ E-mail ของท่าน พร้อมส่ง link zoom สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมต่อไป


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

กองส่งเสริมผู้ประกอบการและธุรกิจใหม่

 คุณโสรยา(พลอย)

 092-246-2140 และ 02-430-6873-4 ต่อ 1625